Bộ nhận diện Thương hiệu là gì?

Bộ Nhận diện Thương hiệu là cách bạn thể hiện thương hiệu của bạn tới với khách hàng, đơn giản từ việc chọn lựa tên thương hiệu, rồi thiết kế logo, màu sắc hay các hoạ tiết bạn thể hiện cho thương hiệu mình, để khách hàng khi nhìn từ rất xa nhưng vẫn có thể nhận ra được thương hiệu của bạn giữa hàng trăm thương hiệu khác.

Một bộ Nhận diện Thương hiệu tốt phải thực sự dễ nhận biết, bất kể từ người già hay trẻ em, hễ nhìn thấy logo của bạn là ngay lập tức hình dung ra thông điệp bạn muốn truyền tải. Các công ty, tập đoàn tỉ đô trên thế giới như Apple, Coca Cola, Adidas, Nike,… chi hàng triệu đo mỗi năm để phát triển và quảng bá thương hiệu của họ, bởi họ biết bộ Nhận diện Thương hiệu tốt sẽ ảnh hưởng tới sự tăng trưởng doanh thu và lòng tin của khách hàng như thế nào.

Tại sao Bộ Nhận diện Thương hiệu lại quan trọng đối với các doanh nghiệp đến vậy?

Ngày nay có quá nhiều doanh nghiệp chưa thấy được tầm quan trọng của Bộ Nhận diện Thương hiệu, họ đi thẳng vào quảng cáo sản phẩm của họ với mong muốn sẽ bán được hàng. Họ quảng cáo, quảng cáo rồi lại quảng cáo mà không để tâm đến việc sản phẩm của họ đang bán có chạm được đến tâm trí của người tiêu dùng hay không.